Angela Phương Trinh Thuyết Phục Cả Nhà Ăn Chay Trường

Angela Phương Trinh ăn chay trường

Diễn viên Angela Phương Trinh khiến bố từ đầu bếp nhà hàng hải sản trở thành người chuyên nấu món chay.

Diễn viên thu hút các ống kính khi xuất hiện trong sự kiện thời trang tối 24/10/2020 tại TP HCM, sau một năm vắng bóng. Từng là “nữ hoàng thảm đỏ” với những bộ cánh táo bạo, Phương Trinh hướng đến hình ảnh kín đáo, thanh lịch hơn. Cô diện váy đính hoa hồng 3D, đội cài tóc hoa sequins cùng tông. Cô nói sau ba năm ăn chay, học đạo, cô không còn muốn gây chú ý bằng vẻ ngoài gợi cảm hay phát ngôn gây tranh cãi.

Angela Phương Trinh
Người đẹp phối váy đính hoa 3D ở ngực và hông với cài tóc do cô tự chuẩn bị. Ảnh: Khoa Nguyễn.

Phương Trinh cho biết hiện cô có cuộc sống viên mãn, bình yên. Người đẹp thuyết phục thành công cả nhà ăn chay trường cùng cô để giảm sát sinh. Bố diễn viên trước đây là đầu bếp chuyên các món hải sản. Hiện ông chuyển sang nghiên cứu, chế biến các món chay. Vì vậy, cô đầu tư mở ba nhà hàng chay nhỏ để ông có niềm vui lao động và cải thiện thu nhập.

“Bố nấu nướng cả ngày nhưng không biết mệt, còn hạnh phúc vì ngày nào khách cũng ăn hết đồ. Được làm công việc là sở trường, lại góp phần giúp mọi người thích ăn chay hơn, bố và cả gia đình đều thấy may mắn”, cô nói. Thời gian đầu, cô và em gái túc trực tại quán cả ngày để giúp bố quản lý, đón khách. Khi công việc kinh doanh ổn định, cô mới nghĩ đến việc trở lại nghệ thuật.

Cả Nhà Angela Phương Trinh Ăn Chay Trường
Cả Nhà Angela Phương Trinh Ăn Chay Trường

Người đẹp vừa đầu quân vào một công ty giải trí và sẽ tham gia phim vào năm tới. “Thời gian qua, tôi nghỉ ngơi, tìm kiếm hướng đi riêng. Ngoài ra, tôi nghiên cứu các kịch bản phim phù hợp để trở lại, vì tôi đã rất nhớ phim trường và khán giả. Tôi đóng phim từ năm bảy tuổi và sẽ không bao giờ bỏ công việc đã giúp mình có được hôm nay”, cô cho biết.

Angela Phương Trinh thường chăm chút hình ảnh cho những lần xuất hiện. Cô thích biến hóa, thử nghiệm phong cách mới, từ cổ điển, thanh lịch, đến ấn tượng. Diễn viên sinh năm 1995, từ nhỏ nổi tiếng với các phim Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí… Sau phim Sứ mệnh trái tim (năm 2016), người đẹp ít đóng phim vì chưa tìm được kịch bản phù hợp. Cô chủ yếu đi sự kiện, làm người mẫu ảnh, tham gia các chuyến từ thiện và khóa tu ở chùa…

Nguồn: VN Express

Xem thêm: 

Sao Việt Ăn Chay Trường, Ngàn Lẻ Một Lý Do

Ăn Chay Làm Sao Để Có Đủ Dinh Dưỡng Cần Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *