Lễ Ra Mắt Tinh Dầu Tỏi Allium

Lễ Ra Mắt Tinh Dầu Tỏi Allium

Với tinh thần cả nước “Chống dịch như chống giặc”, thủ tướng chính phủ ra lệnh cấm tụ tập trên 10 người để tránh lây lan dịch bệnh. Chính vì vậy mà lễ ra mắt tinh dầu tỏi Allium đã không diễn ra như dự kiến. Tất cả các hoạt động của lễ ra mắt đã được chuyển sang làm online (trực tiếp trên Facebook)

Tinh dầu tỏi Allium.

Tinh dầu tỏi Allium được sản xuất từ tỏi tía được trồng tại các vựa tỏi lớn trên cả nước. Tinh dầu tỏi Allium được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm được bộ y tế cấp phép ngày 3/3/2020. Sử dụng tinh dầu tỏi Allium có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm mỡ máu, cải thiện miễn dịch… Allium được bào chế dưới dạng viên nang mềm rất dễ sử dụng và không có mùi tỏi.

Tinh dầu tỏi Allium
Tinh dầu tỏi Allium

Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh, việc tăng cường sức khỏe và sức đề kháng là việc làm rất cần thiết. Sự ra mắt của tinh dầu tỏi Allium mong muốn góp phần giúp mọi người nâng cao sức khỏe để cùng vượt qua đại dịch.

Lễ ra mắt đặc biệt trong thời kỳ chống dịch.

Thực hiện và tuân theo chỉ thị của thủ thướng và chính phủ. Zila Vietnam đã chọn giải pháp tổ chức lễ ra mắt trực tuyến. Buổi lễ đã được tổ chức theo hình thức livestream từ học viện Zila Vietnam trên sóng Livestream của Facebook. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức ra mắt trực tuyến. Đối với các thành viên Zila đây cũng là một dịp khá là đặc biệt khi mọi người chứng kiến một sản phẩm mới của Zila ra mắt thông qua màn hình điện thoại.

CEO Trần Nhật Minh chủ trì buổi lễ ra mắt đặc biệt này
CEO Trần Nhật Minh chủ trì buổi lễ ra mắt đặc biệt này

Video lễ ra mắt tinh dầu tỏi Allium trên VTC1

Để biết thêm về sản phẩm quý vị vui lòng tham khảo tại website : Allium.vn hoặc hotline : 0982.458.990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *