Lịch Trình Nữ Nhân Viên Massage Ở Đà Nẵng Dương Tính Với SARS-CoV-2

Lịch Trình Nữ Nhân Viên Massage Ở Đà Nẵng Dương Tính Với SARS-CoV-2

Chị N.H, 25 tuổi, quê Hậu Giang, làm nhân viên massage tại khách sạn Phú An, Đà Nẵng từ 30/4 đến nay. Chị có tiếp xúc BN2982 trước khi phát hiện dương tính SARS-CoV-2.

Đà Nẵng vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính SARS-CoV-2, là đồng nghiệp với BN2982, là nhân viên massage tại khách sạn Phú An, đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

Ngành Y tế Đà Nẵng cho biết người này tên D.T.N.H, 25 tuổi, quê Hậu Giang, bắt đầu làm việc từ 30/4 đến nay.

Ngày 29/4, khoảng 11 giờ đến 13 giờ, chị H đi máy bay từ Cần Thơ ra Đà Nẵng. Sau đó bắt taxi tại sân bay (xe màu trắng, không nhớ rõ hãng và tài xế) về khách sạn Phú An, đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng để nghỉ ngơi.

Buổi tối chị H đi bộ một mình từ khách sạn Phú An ra Công viên 2/9, đứng tập thể dục 15 phút sau đó về lại Khách sạn.

Sang ngày 30/4, ban ngày chị H ở khách sạn. Tối, chị uống trà sữa tại quán Thính (đối diện Khách sạn Phú An) cùng với em gái tên Khol, chị có tiếp xúc gần với 1 khách massage tại khách sạn Phú An (đang điều tra thông tin).

Ngày 1/5, chị H chỉ ở khách sạn, không đi đâu.

Khách sạn Phú An ghi nhận hai ca dương tính SARS-CoV-2. Ảnh: TTXVN
Khách sạn Phú An ghi nhận hai ca dương tính SARS-CoV-2. Ảnh: TTXVN

Trong 2 ngày 30/4 và 1/5, chị có gọi Grabbike đến chợ Cẩm Lệ mua đồ dùng cá nhân tại tiệm thuốc Tây ở chợ; sau đó về lại khách sạn.

Sáng 2/5, chị H cùng bạn là N gọi Grab car đến ăn sáng tại đường Hoàng Sĩ Khải (gần cầu sông Hàn). Sau khi ăn sáng xong, hai người gọi Grabcar đi đến chợ Phước Mỹ. Tại đây, 2 người này đi mua hàng tại một quầy bán chén, đũa, dao… của một cụ bà ở tầng trệt; mua đồ tại một quầy tạp hóa tại tầng trệt; mua áo tại tầng 2; mua card điện thoại của một người lớn tuổi tại tầng trệt. Sau đó hai người về khách sạn bằng xe người quen.

Trưa ngày 3/5, chị H có tiếp xúc gần với N.D.K (quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Chiều cùng ngày, chị gọi Grabbike đi đến địa chỉ trên đường Trường Chinh để giặt quần áo rồi gọi grab về khách sạn. Tại khách sạn lúc này đã phát hiện BN2982, chị H cũng ở tại khách sạn nên ngay lập tức được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Chị H khai trong quá trình ở khách sạn, chị có tiếp xúc với BN2982. Chị H được Trung tâm Y tế quận Hải Châu lấy mẫu xét nghiệm tối 3/5, kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

 

Nguồn: Bộ Y Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *