Thực Đơn Eat Clean Cả Tuần Cho Các Cô Nàng Công Sở

Thực Đơn Eat Clea Cả Tuần Cho Các Cô Nàng Công Sở

Bạn có phải là cô nàng công sở? Bạn đang muốn ăn chế độ Eat Clean nhưng lại không có thời gian để chuẩn bị. Đừng lo hôm nay Allium sẽ chia sẻ cho bạn những thực đơn rất đơn giản cho bạn đủ trong một tuần và rất dễ chuẩn bị, tốn ít thời gian.

Day 1, 2

Thực đơn
Thực đơn ngày 1 và ngày 2

Day 3

Thực đơn Eat Clean ngày 3
Thực đơn Eat Clean ngày 3

Day 4

Thực đơn Eat Clean ngày 4
Thực đơn Eat Clean ngày 4

Day 5

Thực đơn Eat Clean ngày 5
Thực đơn Eat Clean ngày 5

Day 6

Thực đơn Eat Clean ngày 6
Thực đơn Eat Clean ngày 6

Ngoài thực hiện những thực đơn trên thì bạn cần phải tuân thủ 3 quy tắc vàng sau:

3 nguyên tắc vàng khi áp dụng thực đơn Eatclean

Lựa chọn thực phẩm tự nhiên nhất, chế biến đơn giản

Khi bạn muốn ăn theo chế độ Eatclean, thực phẩm lựa chọn phải là những thực phẩm tươi mới, sạch sẽ, an toàn, chưa qua chế biến hoặc chế biến vô cùng ít (ưu tiên thực phẩm hữu cơ). Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm đường bổ sung (mật ong, siro, nước hoa quả…) hay các loại ngũ cốc nguyên hạt chưa qua tinh chế (mỳ ống, gạo trắng, bánh mì trắng…) mà chỉ tiêu thụ thực phẩm có protein nạc như cá, đậu, gà tây, gà không da.

Kết hợp ăn uống với tập thể dục

Để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất cùng Eatclean, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống này cùng với tập thể dục. Những bài tập được chọn phải phù hợp với sức lực cơ thể. Dù ăn theo chế độ giảm cân, nhưng bạn vẫn phải đảm bảo lượng calo tiêu thụ đủ để duy trì các hoạt động thể chất. Trước khi tập luyện, phải nạp đủ năng lượng và ưu tiên các thực phẩm chứa nhiều protein.

Uống đủ nước mỗi ngày

Lười uống nước có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa, giảm quá trình hấp thụ và trao đổi chất của cơ thể. Ngoài ra, dù thực hiện hay áp dụng bất kỳ chế độ ăn uống, tập luyện nào thì hãy luôn lắng nghe cảm giác của cơ thể, biết ngừng ăn đúng lúc và duy trì các thói quen lành mạnh mỗi ngày.

Hãy theo dõi Allium để cập nhật thêm nhiều thực đơn mới mỗi ngày nhé!

 

>>> Có thể bạn quan tâm : Thực Đơn Eat Clean Da Sáng, Dáng Xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *