Tinh dầu tỏi Allium đồng hành cùng chiến dịch “Khám Sức Khỏe Người Cao Tuổi”

Tinh dầu tỏi Allium đồng hành cùng chương trình khám sức khỏe người cao tuổi

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. 

Hưởng ứng ngày quốc tế Người cao tuổi, Ngày 07/10/2020 Chị Lục Thúy Linh hiện tại đang là Y Sỹ tại xã Hùng Sơn, huyện Tràng Đình, Lạng Sơn cùng đội Y Bác Sỹ đã tổ chức chiến dịch “Khám Sức Khỏe Người Cao Tuổi” – Khám cấp thuốc miễn phí, tặng Tinh dầu Tỏi Allium cho người cao tuổi tại Nhà văn hóa các thôn của xã Hùng Sơn, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Đây là hành động vô cùng ý nghĩa và thiết thực của trạm y tế xã Hùng Sơn cùng đội ngũ Y bác sỹ tại đây.

Các cụ ngồi chờ tới lượt thăm khám
Các cụ ngồi chờ tới lượt thăm khám

 

 

Y Sỹ Lục Thúy Linh tận tình thăm hỏi tình hình sức khỏe
Y Sỹ Lục Thúy Linh tận tình thăm hỏi tình hình sức khỏe

Hiện tại chương trình đã đươc thực hiện ở 3 thôn: thôn Nà Chùa, thôn Thâm Luồng, Thôn Nà Cà. Và vẫn đang tiếp tục diễn ra ở 6 thôn còn lại của xã Hùng Sơn, chúng ta hãy cùng theo dõi hành động đầy ý nghĩa này của các Y Bác Sỹ ở đây.

Đối với Người cao tuổi, chúng ta cần quan tâm đến rất nhiều đến vấn đề sức khỏe, đặc biết là các bệnh về Tim Mạch, cao huyết áp, hay tình trạng ăn không ngon miệng, ngủ không sâu giấc…

Và bệnh lý về huyết áp là một trong những sát thủ thầm lặng bởi nó diễn biến một cách âm thầm, không rõ ràng và để lại rất nhiều biến chứng rất nguy hiểm.

Cụ Bà đang được y sĩ kiểm tra huyết áp
Cụ Bà đang được y sĩ kiểm tra huyết áp

 

Nguy cơ bệnh Huyết áp cao sẽ gia tăng theo tuổi tác, tuổi càng cao thì nguy cơ mắc chứng bênh cao huyết áp cũng tăng theo, có thể gây ra biến chứng rất nguy hiểm, biến chứng tức thời như: Tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, phù phổi cấp và suy thận cấp.

Biến chứng lâu dài: rối loạn tiền đình, bệnh lí về mắt, suy tim, đau thắt ngực do thiếu máu cục bộ, cơ tim, suy thận mãn, đau cách hồi

Huyết áp thấp cũng không kém phần nguy hiểm, nếu tụt huyết áp nhiều lần thì hệ thống thần kinh bị suy giảm, từ đó làm suy giảm các chức năng. Cơ thể không kịp điều chỉnh để cung cấp các chất dinh dưỡng và oxi cho các cơ quan và các chức năng sống còn như não, tim, thận và gây ra các tổn thương cho các cơ quan này.

Nếu không điều trị kịp thời huyết áp thấp cũng dẫn đến đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận..v.v thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài cấp phát thuốc miễn phí các Y Bác Sỹ gửi tặng đến Người cao tuổi sản phẩm Tinh dầu tỏi Allium có tác dụng tuyệt vời giúp Người cao tuổi ổn định huyết áp và đặc biệt an toàn bởi đặc tính hoàn toàn tự nhiên của tỏi.

Và chương trình còn tiếp tục diễn ra, các bạn có thể theo dõi tại Allium.vn hoặc Fanpage Tinh dầu Tỏi Allium

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho Người cao tuổi, Allium đã, đang và rất mong muốn được đồng hành cùng với chiến dịch “Khám Sức Khỏe Người Cao Tuổi’ trong các chương trình ở các Khu Vực khác trên Toàn Quốc

Mong được sự kết nối lan tỏa từ tất cả mọi người.

ALLIUM xin gửi lời Chúc Sức Khỏe, Bình An tới những Người Cao Tuổi trên mọi miền Tổ Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *